THE BEST SIDE OF THUOC ESOMEPRAZOL

The best Side of thuoc esomeprazol

The best Side of thuoc esomeprazol

Blog ArticleLiều 40mg Dung dịch pha tiêm nên được tiêm tĩnh mạch trong khoảng thời gian tối thiểu three phút. 

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Báo cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, đặc biệt là:

Vì vậy, liều dùng thuốc cilostazol cần được giảm từ 100mg/lần x 2 lần/ngày xuống còn 50mg/lần x 2 lần/ngày khi dùng chung với thuốc esomeprazol.

Esomeprazole có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nếu mẹ đang dùng thuốc trong giai đoạn cho con bú. Tùy theo tầm quan trọng của thuốc điều trị, mẹ có thể cân nhắc ngưng dùng thuốc hoặc ngưng cho trẻ bú.

Bạn dùng thuốc esomeprazole theo đường uống theo hướng dẫn của bác sĩ, thường mỗi ngày 1 lần, ít nhất 1 giờ trước bữa ăn. Liều lượng và thời gian điều trị dựa trên tình trạng bệnh và phản ứng của cơ thể với điều trị.

Thải trừ: 80% liều thuốc esomeprazol được thải trừ ở dạng chất chuyển hóa không hoạt tính trong nước tiểu, một phần nhỏ được thải trừ qua phân. Thời gian bán thải của esomeprazol là one – one,five giờ (nhỏ hơn one% chất mẹ được thải trừ trong nước tiểu).

Liều nha thuoc tay 20mg: Nửa phần dung dịch pha nên được truyền tĩnh mạch trong thời gian tối thiểu ten-thirty phút. Nên loại bỏ phần dung dịch không sử dụng. 

Điều trị duy trì sau khi đã khỏi viêm trợt thực quản hoặc để điều trị triệu chứng trong trường hợp không có viêm trợt thực quản: Uống mỗi ngày một lần 20 mg.

Liều dùng cho bệnh loét dạ dày: 20mg hoặc 40mg uống một lần mỗi ngày nha thuoc tay trong tối đa 6 tháng.

Thuốc Esomeprazol STADA 40mg được bào chế dạng viên nang cứng nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường uống. 

Trường nha thuoc tay hợp xuất hiện các tác dụng phụ khi sử dụng thuốc esomeprazol 20mg, người bệnh cần ngưng sử dụng thuốc và thông báo cho bác sĩ điều trị.

Sử dụng thuốc dạ dày Esomeprazol thiếu liều sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tổng thể nhưng sẽ làm giảm Helloệu quả điều trị. Trong trường hợp bị quên liều bạn hãy uống ngay khi nhớ ra.

Độ an toàn và Helloệu quả của esomeprazol dùng đường uống để điều trị ngắn hạn bệnh trào ngược dạ dày – thực quản ở trẻ dưới 1 tuổi hoặc dùng trong các trường hợp khác chưa được xác lập.

Thuốc trị sẹo Thuốc da liễu Thuốc giảm cân Thuốc tiểu đường Thuốc thần kinh

Report this page